Giáo dục đại học và cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn, Văn Xuân (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Thế giới đã trải qua 04 cuộc cách mạng công nghiệp. Hiện nay đang diễn ra cách mạng công nghiệp 4.0. Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra nhiều thời cơ và thách thức. Đứng trước thực trạng này, nền giáo dục đại học đã bị tác dụng không nhỏ. Cân phải có những giải pháp thực tiễn và linh hoạt nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hội nhập cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiệu quả.