Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua laptop tại thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thành Phước (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Nghiên cứu đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến quyết định chọn mua Laptop Dell của người tiêu dùng cá nhân tại thành phố Cân Thơ. Xây dựng mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua Laptop Dell. Phân tích mức độ ảnh hưởng của mỗi yếu tố đến quyết định mua Laptop. Dựa trên kết quả nghiên cứu, đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho Laptop Dell tại thành phố Cần Thơ.