Hoàn thiện quy định về xử lý đơn khiếu nại, tố các trong hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân - Hà, Thị Hằng (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Thực tiễn công tác xử lý đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân thời gian qua đã gặp những khó khăn, vướng mắc nhất định mà nguyên nhân chủ yếu là sự quy định chưa phù hợp của pháp luật. Bài viết chỉ ra những hạn chế, bất cập của quy định về xử lý đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.